About

Về Công ty DHP

Công ty Cổ Phần DHP là công ty Nhật Bản với 100% vốn điều lệ, được thành lập tháng 12 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm xách tay của Nhật Bản như Điện thoại (Iphone, Galaxy, Xperia…), Máy tính bảng (Ipad, galaxy tab…), Máy tính (Macbook, Dell, HP, Fujitsu, Toshiba, Vaio, Gaming…), hay đồng hồ thông minh (Apple Watch, Sam sung Gear…), Airpods … cho đến các hàng điện tử gia dụng như Máy rửa bát, Nồi cơm điện, Máy hút bụi…và các đồ thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, các vòng trang sức về sức khỏe như Toma, Sakura…

Tuy chỉ mới thành lập nhưng với sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng với việc đảm bảo chất lượng về hàng hóa, công ty DHP mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi chu đáo nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu DHP khác biệt chính là: Hồi đáp nhanh chóng, Tư vấn nhiệt tình, Chất lượng đảm bảo, Bảo hành lâu dài, Hậu mãi chú đáo để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Slogan của công ty DHP là Derise High Passion (Khao khát niềm đam mê cao độ) đặt ra cũng với mục đích là làm việc dựa trên niềm đam mê và khát khao chứ không phải lợi nhuận.

Với phương châm “ Khách hàng là số 1”, và định hướng “Liên tục cải cách” , DHP đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của DHP.

Xin chân thành cảm ơn.